พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

เขียนเมื่อ 25 มิถุนายน 2020 13:58 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครู และกรรมการห้องเรียนพิเศษ เข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ณ อาคารสุขประชา วาจานนท์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2563