รองเลขาธิการ ก.ค.ศ.ตรวจเยี่ยมโรงเรียนวันเปิดเทอมปี ๒๕๖๓

เขียนเมื่อ 6 กรกฎาคม 2020 12:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen
นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับ รศ.ดร.ประวิต เอราวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค สำนักงานศึกษาธิการภาค ๒ พร้อมคณะผู้ติดตามในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในวันเปิดภาคเรียน พร้อมให้กำลังใจในการจัดการเรียนการสอน เยี่ยมห้องปฏิบัติการต่างๆ รวมถึงมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19)เมื่อวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓