เขียนเมื่อ 29 กรกฎาคม 2020 10:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฎิญาณ และสวนสนาม เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ บริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการ โดย ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี และบันทึกภาพร่วมกับกองลูกเสือโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี