เขียนเมื่อ 1 สิงหาคม 2020 8:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะครู ร่วมพิธีเปิดซุ้มประตูเมืองเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ณวัดศรีเรืองบุญ ถนนกาญจนาภิเษก จังหวัดนนทบุรี โดยมีนายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี จัดให้มีกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ “ และในโอกาสนี้วงโยธวาฑิต ของโรงเรียนได้รับเกียรติให้เข้าร่วมบรรเลงเพลงในกิจกรรมครั้งนี้ เมื่อวันที่  ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓