กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชชนนีพันปีหลวงและวันแม่แห่งชาติ

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2020 12:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

วันที่ 11 – 12 สิงหาคม 2563 นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีพร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 ณ อาคารโดมสุขศรีการประชาร่วมใจ และในช่วงเย็นร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มวันแม่แห่งชาติ ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี