วันภาษาไทยแห่งชาติ

เขียนเมื่อ 24 สิงหาคม 2020 8:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รวมทั้งสร้างความตระหนักให้นักเรียนเห็นคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีถวายราชสักการะ และมอบรางวัลแก่นักเรียนที่ชนะการประกวดทักษะภาษาไทย ณ ลานกีฬาโมลยานุสรณ์ เมื่อวันที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๓