กิจกรรมฝึกอบรมโครงการส่งเสริมสุขภาพเยาวชนไทยป้องกันภัยจากสิ่งเสพติดให้โทษ

เขียนเมื่อ 31 สิงหาคม 2020 9:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรมฝึกอบรมโครงการส่งเสริมสุขภาพเยาวชนไทย ป้องกันภัยจากสิ่งเสพติดให้โทษโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวภูธรปลายบาง บูรณาการร่วมกับงานรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดและTO BE NUMBER ONE ณ ห้องประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563