ทอดผ่าป่าขยะรีไซเคิล

เขียนเมื่อ 31 สิงหาคม 2020 10:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานทั่วไป งานสิ่งแวดล้อม โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school DSN) ร่วมกับเทศบาลตำบลปลายบาง ทอดผ่าป่าขยะรีไซเคิล โดยมี นายวัชรเดช เกียรติชาชน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธี วันที่ 25 สิงหาคม 2563 ณ วัดศรีประวัติ