วันแม่รำเพย

เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2020 10:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีวางพวงมาลา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ ๔ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ คณะครูและนักเรียนร่วมพิธี ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ เมื่อวันที่ ๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓