การประเมินโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.ระดับ ๓ ดาว

เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2020 11:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้ารับการประเมินโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ ๓ ดาว จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมทั้งเยี่ยมชมผลงาน นิทรรศการของโรงเรียน โดยมีนายเธียรชัย  แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน คณะกรรมการสถานศึกษา และเครือข่ายผู้ปกครอง ให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓