นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมบริจาคโลหิต

เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2020 11:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเทียนชัย แสงชาตรี มอบหมายให้งานอนามัยโรงเรียนนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมบริจาคโลหิตกับโรงพยาบาลพระนั้งเกล้า เพื่อนำโลหิตไปช่วยผู้ป่วย ซึ่งจัดทำโครงการโดยกิ่งกาชาดอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี