พิธีอำลานักเรียน

เขียนเมื่อ 6 ตุลาคม 2020 12:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีอำลานักเรียนของผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๓ จำนวน ๕ ท่าน เพื่อแสดงถึงความรักและผูกพันระหว่างครูและลูกศิษย์ โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓