เขียนเมื่อ 19 ตุลาคม 2020 16:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ตัวแทนครู กลุ่มบริหารงบประมาณและแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศล และวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และภาคค่ำมอบหมายให้ นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและสำนักงานผู้อำนวยการ ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓