วันปิยมหาราช

เขียนเมื่อ 28 ตุลาคม 2020 16:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๕ ที่ว่าการอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓