ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการ

เขียนเมื่อ 6 พฤศจิกายน 2020 9:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีต้อนรับ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียนรวมทั้งผู้มีเกียรติจากหลายหน่วยงานร่วมพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๓