๒๘ ปี โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

เขียนเมื่อ 20 มกราคม 2021 11:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ครบ ๒๘ ปี เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๔