ต้อนรับนายกสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

เขียนเมื่อ 4 มีนาคม 2021 9:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และนักเรียน ให้การต้อนรับ พล.ต.อ. ศตวรรษ หิรัญบูรณะ นายกสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยียน ทำความรูจักและแนะนำสมาคมฯ พร้อมกับมอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียน ณ ห้องประชุมกษีรทัศน์ เมื่อวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564