วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

เขียนเมื่อ 5 มีนาคม 2021 14:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ร่วมวางพานพุ่มถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในฐานะที่พระองค์ทรงเป็น “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๔ จังหวัดนนทบุรี ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ เมื่อวันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔