ประชุมงานก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

เขียนเมื่อ 10 มีนาคม 2021 16:06 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในการประชุม “งานก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี” เรื่อง การตรวจรับงานงวดที่ 4 จากบริษัท ทรัพย์อัครา คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จมีเนื้องานดังนี้ 1. งานเทคอนกรีตเสาชั้นที่ 2 2. งานคานและพื้น ค.ส.ล ชั้น 3 3. งานคานกันสาดหลังคา ชั้น 3 4. งานบันไดถึงพื้นชั้น 3 5. งานปูพื้นสำเร็จ ชั้นที่ 3 พร้อมเทคอนกรีตทับหน้า โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานเข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย นางสาวิกา วงศ์ฝั้น สถาปนิก/ชำนาญการพิเศษ กลุ่มออกแบบและก่อสร้าง ,นายสมบัติ ขวัญแก้ว ช่างโยธาอาวุโส กลุ่มออกแบบและก่อสร้าง สำนักอำนวยการ,นายมารุต ไชยรส นายช่างโยธาปฏิบัติงาน กลุ่มออกแบบและก่อสร้าง สำนักอำนวยการ พร้อมทั้งคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงาน เมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องกษีรทัศน์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี