นักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่

เขียนเมื่อ 15 มีนาคม 2021 12:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานรักษาความปลอดภัย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกับสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ ๒ จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่ เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยทางถนน สร้างความตระหนักถึงการปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔