ตรวจเยี่ยมสนามสอบ O-NET ม.3

เขียนเมื่อ 15 มีนาคม 2021 12:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะกรรมการ ให้การต้อนรับนางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี และคณะศึกษานิเทศก์ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2563 ณ สนามสอบโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔