เขียนเมื่อ 28 มีนาคม 2021 19:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และ ครูแนะแนว เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) กับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และเป็นแนวทางการต่อยอดกิจกรรม เพื่อให้เกิดการพัฒนาและสร้างประโยชน์ด้านการศึกษาร่วมกันระหว่าง สถานศึกษาอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ต.หันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564