เยี่ยมคารวะองคมนตรี และสวัสดีปีใหม่โรงเรียนเทพศิรินทร์ในเครือ

เขียนเมื่อ 28 มีนาคม 2021 19:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มบริหารและคณะครู เข้าเยี่ยมคารวะขอพรปีใหม่ ๒๕๖๔ จากท่านศาสตราจารย์พิเศษ อรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี ณ ทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์ และมอบของที่ระลึกแก่คณะผู้บริหารโรงเรียนเทพศิรินทร์ในเครือ ๑๑ แห่ง เมื่อวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๔