กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงานเกี่ยวกับสภานักเรียน

เขียนเมื่อ 3 เมษายน 2021 8:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการพร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนโพธิ์ทอง “จินดามณี” จังหวัดอ่างทอง ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานเกี่ยวกับสภานักเรียนของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔