มอบกล่องลังกระดาษเพื่อทำเตียงโรงพยาบาลสนาม

เขียนเมื่อ 8 มิถุนายน 2021 10:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โครงการ Zero waste school (DSN) ภายใต้การนำของนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะ นำกล่องลังกระดาษไปมอบให้ห้างสรรพสินค้าพลัสมอลล์ บางใหญ่ เพื่อนำไปรีไซเคิลทำเตียงโรงพยาบาลสนาม สำหรับรองรับผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2564