การตรวจรับงวดงานที่ 7 งานก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

เขียนเมื่อ 16 มิถุนายน 2021 9:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในการประชุม งานก่อสร้างอาคารเรียนแบบพิเศษ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เรื่อง การตรวจรับงานงวดที่ 7 จากบริษัท ทรัพย์อัครา คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จมีเนื้องานดังนี้ 1.งานเทคอนกรีตเสาชั้นที่ 5 2.งานคาน และพื้น ค.ส.ล. ชั้นลอย 3.งานคานกันสาดหลังคา 4.งานคานหลังคา 5.งานส่วนที่เป็นโครงสร้าง ค.ส.ล. ทั้งหมดของโครงการ(ยกเว้น งานคานชั้น 1 คาน B5 GL A/5-8 และคาน B3-1 GL A-B/5-7 , งานบันไดทางขึ้นอาคารด้านหน้า GL A-B/5-8,งานเทคอนกรีตเสาชั้นที่ 1 เสา C1 GL A/6-7 ,งานคานและพื้นกันสาด ชั้นที่ 2 GL A-B/2-10) โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานเข้าร่วมประชุมและตรวจรับงวดงานที่ 7 ประกอบด้วย นางสาวิกา วงศ์ฝั้น ผู้อำนวยการกลุ่มออกแบบและก่อสร้างสำนักอำนวยการ,นายสมบัติ ขวัญแก้ว นายช่างโยธาอาวุโส ,นายมารุต ไชยรส นายช่างโยธาปฏิบัติงาน พร้อมทั้งคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงาน เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี