ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

เขียนเมื่อ 22 มิถุนายน 2021 15:53 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานกล่าวต้อนรับและปฐมนิเทศ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย ได้บรรยายให้ความรู้และข้อปฏิบัติต่างๆในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมกษีรทัศน์ โดยมีนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ฝึกสอน 1 ปี หลักสูตร 5 ปีจำนวน 4 คน ขั้นทดลอง 15 วัน หลักสูตร 4 ปี จำนวน 10 คน จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา