รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันชูโดกุ ชิงถ้วยพระราชทาน

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2021 15:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันซูโดกุ เกมถอดรหัสปริศนาตัวเลข ออนไลน์ รุ่นมัธยมศึกษาตอนปลาย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 6 ฉลองครบรอบ 99 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ผลการแข่งขัน นายเพชรศิลา สีบุญเรือง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ฝึกซ้อมโดย นางอารีรัตน์ กิ่งทอง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564