ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน

เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2021 17:58 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ณัชชารีย์ หาดอ้าน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4 ที่สอบผ่านการคัดเลือกโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน OEG รุ่นที่ 29 ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเดินทางในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565