ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 16 ตุลาคม 2021 12:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะกรรมการสถานศึกษาฯ สมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีแด่ นายเธียรชัย แสงชาตรี ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนประจวบวิทยาลัย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2564