นักเรียนรับวัคซีน Pfizer

เขียนเมื่อ 16 ตุลาคม 2021 12:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริการกิจการนักเรียน พร้อมหัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนและหัวหน้างานอนามัย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เดินทางไปดูแลความเรียบร้อย ติดตามและให้กำลังใจนักเรียนในการรับวัคซีน Pfizer ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2564