ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน

เขียนเมื่อ 25 ตุลาคม 2021 15:52 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปาลิตา ฤกษ์สมุทร ม.6/1 ซึ่งผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ การประกวดวาดภาพดิจิตอล ในโครงการเท่อย่างไทย โดยไฟ-ฟ้า ทีทีบี ครั้งที่ 49 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยมูลนิธิทีเอ็มบี ภายใต้การสนับสนุนหลักของธนาคารทหารไทยธนชาติ
ฝึกซ้อมโดย นายตำรา ชาติกานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ