ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการ

เขียนเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2021 7:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะ ให้การต้อนรับ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ ในโอกาสดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาฯ สมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองฯ และผู้มีเกียรติจากหลายหน่วยงานร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2564