นักเรียนรับวัคซีน Pfizer เข็ม ที่ 2

เขียนเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2021 13:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมหัวหน้างานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน หัวหน้างานอนามัย และคณะครู โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เดินทางไปดูแลความเรียบร้อย ติดตามและให้กำลังใจนักเรียนในการรับวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2 ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2564