การนิเทศ ติดตามความพร้อมการเตรียมเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

เขียนเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2021 13:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะ ให้การต้อนรับนางสาวอมรรัตน์ โสธารัตน์ รองผู้อำนวยการ สพม.นนทบุรี นายปิติ ยางกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรน้อย และคณะ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานนทบุรีและคณะนิเทศจากสหวิทยาเขตนนทบุรี 3 ในการรับการนิเทศ ติดตามความพร้อมการเตรียมเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564