วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๔

เขียนเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2021 11:28 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือ เนตรนารี และนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมพิธีวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ลานกีฬาโมลยานุสรณ์ นอกจากนี้ได้มอบหมายให้ตัวแทนผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔