เขียนเมื่อ 5 มกราคม 2022 8:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเสริมฤทธิ์ หวายฤทธิ์ธนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี พร้อมด้วยว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และฝ่ายบริหาร เข้าถวายสักการะพระเดชพระคุณท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระธีรญาณมุนี เจ้าอาวาสวัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีและร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2565 เพื่อความเป็นศิริมงคล ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2564