ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการ

เขียนเมื่อ 5 มกราคม 2022 8:46 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีต้อนรับ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และนายเสริมฤทธิ์ หวายฤทธิ์ธนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เป็นประธานในพิธี โดยมีฝ่ายบริหาร และคณะครูให้การต้อนรับท่านผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2564