เขียนเมื่อ 10 มกราคม 2022 11:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาโรงเรียนเทพศิรินทร์ในเครือ โรงเรียนละ 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันมรณภาพของพระภิกษุพระยานรรัตนราชมานิต (เจ้าคุณนรฯ) และเข้าถวายสักการะพระเดชพระคุณท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระธีรญาณมุนี เพื่อความเป็นศิริมงคล ณ พระอุโบสถวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2565