วันมาฆบูชา

เขียนเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2022 8:38 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๖๕ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา โดยมีฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานภมราภิรมย์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๕