การทดสอบศักยภาพทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 13

เขียนเมื่อ 1 มีนาคม 2022 14:36 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ร่วมกับงานระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จัดกิจกรรมทดสอบศักยภาพทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 13 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อส่งเสริมทักษะการคิดและเจตคติที่ดีทางคณิตศาสตร์ โอกาสนี้ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้คะแนนรวมในการทดสอบระดับทอง , เงิน และทองแดง ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565