การประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง

เขียนเมื่อ 1 มีนาคม 2022 14:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายฯ เพื่อสรุปผลการดำเนินงานประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี นายอาจ ศรีสัจจา ประธานเครือข่ายผู้ปกครองเป็นประธาน โดยมีฝ่ายบริหารและคณะกรรมการเครือข่ายฯ เข้าร่วมประชุม โอกาสนี้ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติจากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทยให้กับ
1. นายอาจ ศรีสัจจา ได้รับรางวัล “ประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนดีเด่น”
2. นางสุกัญญา ด้วงแก้ว ได้รับรางวัล “รองผู้อำนวยการดีเด่น”
3. นางสาวชญามล เทียมผล ได้รับรางวัล “ครูดีเด่น”
ณ ห้องประชุมกษีรทัศน์
เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565