ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 3 มีนาคม 2022 15:01 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอนงค์นาถ บุญเกลี้ยง ชั้น ม.5/1 นักเรียนโครงการพิเศษ MSEP ซึ่งผ่านการสอบคัดเลือกเข้าค่าย 1 โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ (สอวน.) สาขา วิชาเคมีประจำปีการศึกษา 2564 ศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 14 – 30 มีนาคม 2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ในรูปแบบ online และ onsite