ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 3 มีนาคม 2022 15:02 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธัญวนิจ แก้วคำ ชั้น ม.5/2 ซึ่งผ่านการสอบคัดเลือกเข้าค่าย 1 โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์ (สอวน.) สาขา วิชาชีววิทยา ประจำปีการศึกษา 2564 ศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 7 – 18 มีนาคม 2565 รูปแบบ online