ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 3 มีนาคม 2022 15:05 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และคณะ เดินทางไปมอบเกียรติบัตรแก่ โรงเรียนเปรมประชาวัฒนา โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ และโรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์ ในโอกาสที่นักเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ห้องเรียนทั่วไป และโรงเรียนที่มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากที่สุด ในโครงการลับสมอง ประลองปัญญา ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2565