การประชุมชี้แจงแนวทางการติดตามประเมินผลโครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท.

เขียนเมื่อ 3 มีนาคม 2022 15:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางขันทอง หิดาวรรณ และนางสายชล อุ่นสุข ผู้ประสานงานโครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. เข้าร่วมประชุมออนไลน์ เพื่อรับฟังการชี้แจงแนวทางการติดตามประเมินผลโครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565