เขียนเมื่อ 11 มีนาคม 2022 14:10 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ให้การต้อนรับนายราชันย์ ซุ้นหั้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีและคณะ ในโอกาสเดินทางมาติดตาม ตรวจเยี่ยมโรงเรียนที่เป็นสนามสอบ TCAS ของจังหวัดนนทบุรี เพื่อรับฟังปัญหา และแนวปฏิบัติตามมาตรการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ณ ห้องประชุม ๗๒ พรรษามหาราชินี เมื่อวันที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๕