เขียนเมื่อ 25 มีนาคม 2022 15:12 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของ สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในการประเมินภาค ค การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขัั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2564 ณ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี เมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2565