พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือห้องเรียนพันธมิตร (MOU)

เขียนเมื่อ 3 เมษายน 2022 8:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการพร้อมหัวหน้างานแนะแนวและคณะ เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือด้านการศึกษา ห้องเรียนพันธมิตร (MOU)ระหว่างสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) กับโรงเรียนมัธยมศึกษาเครือข่ายทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะทางอาชีพในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และทิศทางการประกอบอาชีพในศตวรรษที่ 21 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) เมื่อวันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565