ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 3 เมษายน 2022 8:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม TO BE NUMBER ONE สร้างสุข (กิจกรรมบ้านหลังเรียน) การประกวดถ่ายภาพเซลฟี่ (selfie) ในหัวข้อ “ถ่ายภาพเซลฟี่ (selfie) แสดงความรักกับครอบครัวและถ่ายภาพเซลฟี่ (selfie) แสดงความรักกับโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ” ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรัก เมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2565